Samsung POWERbot VR10M7020UG

Sản phẩm của thị trường Hàn Quốc.

Là một trong những Robot hút bụi tốt nhất hiện nay.

Gây chú ý bởi hàng loạt những công nghệ tiên tiến.


Tình trạng: Còn hàng

29.000.000 đ

Xem tất cả sản phẩm đã lưu tại đây

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế

Khác với thiết kế hình tròn của những robot thông thường, robot hút bụi Samsung POWERbot R9000 mang kiểu dáng giống một chiếc xe đua khỏe mạnh và cường tráng. Thiết kế hình chữ D giúp robot có khả năng làm sạch hiệu quả những khu vực ven tường và góc tường.

Hộp chưa bụi lớn, dung tích lên đến 800ml. Hầu hết các robot hút bụi khác chỉ có dung tích khoảng dưới 500ml nên việc làm sạch thùng rác khá thường xuyên nhưng với POWERbot R9000 thì khác, dung tích hộp rác được đánh giá là lớn nhất và tiện ích nhất. Đặc biệt màng lọc của nó là một sự khác biệt, có thể giặt thường xuyên mà không phải lo thay thế và chi phí phát sinh khi sử dụng.

Có một màn hình cảm ứng LCD phía trên, bạn có thể khởi động, tắt hoặc chọn chương trình cho robot hoạt động tại đó.

Robot có chiều cao khoảng 12 cm, trọng lượng khoảng 4 kg. Trọng lượng của robot được phân tán đều và nâng đỡ bởi nhiều bánh xe phía dưới. Ngoài bánh xe điều hướng và bánh xe lớn giúp leo thảm và ngưỡng, robot còn có thêm nhiều bánh xe nhỏ ở hai bên đáy chứ D giúp di chuyển dễ dàng.

Robot có duy nhất một bàn chải chính nằm chính giữa vòi hút giúp cuốn bụi vào trong khoang bụi. Chổi này có thể dễ dàng vệ sinh.

Các tính năng của Samsung POWERbot R9000

Nó có nhiều tính năng tiên tiến hơn so với các robot khác trên thị trường.

Hút robot mạnh mẽ 

Samsung POWERbot R9000 có lực hút mạnh mẽ, mang lại kết quả làm sạch tối ưu. Sức hút của nó được so sánh với nhiều thương hiệu robot khác và được nhận xét là có lực hút lớn hơn đáng kể so với các máy hút bụi bán chạy hàng đầu thế giới hiện nay.

Di chuyển mượt mà, làm việc hiệu quả

Samsung R9000 có bánh xe quay lớn có khả năng di chuyển rất mượt mà xung quanh mọi chướng ngại vật. Bề mặt không quan trọng, cho dù đó là sàn cứng hay thảm. Điều này chấm dứt những lo lắng về việc làm sạch một số khu vực và không gây ảnh hưởng đến những người khác. 

Sản phẩm bán chạy

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của likeandbuy.vn

0986846688