SAMSUNG VR7000 POWERBOT - ROBOT HÚT BỤI

- Thiết kế mỏng với lực hút siêu mạnh- Làm sạch toàn diện với cảm biến FullView 2.0- Làm sạch tốt cạnh tường


Tình trạng: Còn hàng

12.000.000 đ

Xem tất cả sản phẩm đã lưu tại đây

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Làm sạch mạnh mẽ ngay cả những khó tiếp cận nhất

Robot hút bụi Samsung POWERbot này được thiết kế với thân máy mỏng hơn mà không ảnh hưởng đến sức hút mạnh mẽ của nó. Robot chỉ cao 97mm, có kích thước mỏng hơn 28% so với robot thông thường, vì vậy robot có thể dễ dàng đi vào những khu vực khó tiếp cận như gầm ghế, gầm giường, gầm tủ, để đảm bảo ngôi nhà của bạn được làm sạch triệt để.

Scan không gian, dọn dẹp mọi góc nhờ Cảm biến FullView ™ 2.0

Cảm biến FullView Sensor ™ 2.0 mang lại hiệu suất cao, nhờ đó mà Robot hút bụi của Samsung POWERbot có thể quét chính xác và tránh các chướng ngại vật bao gồm các khu vực mà nó có thể bị kẹt, như khoảng cách giữa hai chân ghế. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc làm sạch ở các góc. Robot nhận biết được góc phòng và làm sạch lặp lại 3 lần với sức hút hơn 10%, vì vậy các góc sạch sẽ hoàn toàn.

Công suất tối ưu trên các bề mặt khác nhau
Điều khiển công suất thông minh

Các loại sàn khác nhau đòi hỏi sức hút khác nhau để đảm bảo chúng được làm sạch kỹ lưỡng. Để đáp ứng điều này, Samsung POWERbot có thể tự động phát hiện các loại bề mặt, cho dù đó là thảm hoặc sàn cứng, và tạo ra sức hút hiệu quả nhất. Khi POWERbot đi vào thảm hoặc từ thảm sang sàn cứng, nó sẽ tự động tạo ra sức hút phù hợp. 

Edge Clean Master - Làm sạch tốt ngay cả dọc theo cạnh tường

Hầu hết các máy hút bụi robot thường bỏ lỡ các cạnh của phòng. Tuy nhiên, Edge Clean Master của Samsung POWERbot được thiết kế để làm sạch những khu vực này một cách kỹ lưỡng hơn, do đó bạn không phải lãng phí thời gian và công sức làm việc đó. Bàn chải lông của nó được đặt rất gần với mặt tường, chỉ với một khoảng cách 15mm dễ dàng gạt sạch bụi bẩn trong từng góc phòng. Ngoài ra, Auto Shutter - thanh gạt bụi tự động được kích hoạt và đưa xuống để tạo ra một rào cản giúp máy hút bụi thu thập nhiều bụi hơn gần các cạnh.

Làm sạch một khu vực rộng hơn nhanh chóng và hiệu quả
Bàn chải rộng

Robot hút bụi Samsung POWERbot có chổi giữa dài, có thể làm sạch các khu vực lớn hơn nhanh hơn và hiệu quả hơn. Chổi giữa có chiều rộng 290mm, lớn hơn 42% so với bàn chải 204mm thông thường, vì vậy nó tăng tốc quá trình làm sạch bằng cách bao phủ một khu vực lớn hơn với ít chuyển động hơn trong thời gian ít hơn.

Thu gom bụi và ngăn chặn sự tắc nghẽn bộ lọc CycloneForce

Công nghệ CycloneForce của máy hút bụi robot Samsung POWERbot này đảm bảo sức hút cực lâu trong một thời gian dài. Tạo ra một lực ly tâm mạnh mẽ lưu thông các hạt bụi thông qua buồng bên trong. Bụi bẩn và mảnh vỡ sau đó được lọc và đưa ra luồng khí trong lành. Kết quả là, nó giữ cho bộ lọc sạch lâu hơn và giúp ngăn ngừa tắc nghẽn, do đó, duy trì hiệu suất hút và làm sạch tối ưu.

Sản phẩm bán chạy

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của likeandbuy.vn

0986846688