Máy lọc không khí tạo ẩm Panasonic F-VXV70A

NEW MODEL 2023
Sử dụng cho phòng tới 52m2
Chức năng 2 trong 1: lọc không khí và tạo ẩm thông minh
Công nghệ NanoeX kháng khuẩn, khử mùi mạnh
Màng lọc HEPA, than hoạt tính và màng lọc tạo ẩm sử dụng lên tới 10 năm
Công nghệ ECONAVI tiết kiệm điện năng
Cảm biến bụi, mùi, độ ẩm, ánh sáng, chuyển động
Bảo hành 12 tháng chính hãng Panasonic trên toàn quốc

Tình trạng: Còn hàng

9.690.000 đ

Xem tất cả sản phẩm đã lưu tại đây

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy lọc không khí tạo ẩm Panasonic F-VXV70A là model mới nhất và cao cấp nhất năm 2023 của Panasonic tại Việt Nam. Máy sử dụng công nghệ Nanoe™ X, là công nghệ lọc không khí tiên tiên nhất của Panasonic giúp khử mùi và diệt khuẩn vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Máy lọc không khí Panasonic F-VXV70A chức năng 2 trong 1, vừa lọc sạch không khí vừa bổ sung độ ẩm. Mang đến không khí trong lành và sạch khuẩn cho ngôi nhà của bạn, đồng thời bổ sung độ ẩm giúp hạn chế khô da, khô mũi họng khi thời tiết hanh khô hoặc khi dùng máy lạnh thường xuyên.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠO ẨM PANASONIC F-VXV70A

 • Sử dụng cho phòng tới 52m2
 • Chức năng 2 trong 1: lọc không khí và tạo ẩm thông minh
 • Công nghệ Nanoe™ X kháng khuẩn, khử mùi mạnh
 • Màng lọc HEPA, than hoạt tính và màng lọc tạo ẩm sử dụng lên tới 10 năm
 • Công nghệ ECONAVI tiết kiệm điện năng
 • Mega Catcher hút sạch bụi bẩn trong phạm vi 30cm từ mặt đất
 • Cảm biến bụi, mùi, độ ẩm, ánh sáng, chuyển động
 • Bảo hành 12 tháng chính hãng Panasonic trên toàn quốc

ĐÁNH GIÁ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠO ẨM PANASONIC F-VXV70A

Máy lọc không khí tạo ẩm Panasonic F-VXV70A là model mới nhất 2023 của Panasonic tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm cao cấp nhất, với nhiều công nghệ lọc khí tiên tiến của Panasonic, sẽ mang đến cho bạn không khí trong lành và sạch sẽ. 

Với diện tích phòng sử dụng lên đến 52m2, Panasonic F-VXV70A là sự lựa chọn vô cùng hợp lý khi có thể dùng được nhiều phòng khác nhau, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, căn hộ chung cư.

Về chức năng lọc không khí, máy Panasonic F-VXV70A được đánh giá rất cao.

Các công nghệ lọc khí tiên tiến của Panasonic trên F-VXV70A có thể kể đến công nghệ Nanoe™ X với khả năng kháng khuẩn và khử mùi rất mạnh. Nanoe™ X là các hạt ion chứa các gốc hydroxyl tự do với số lượng gấp 10 lần so với công nghệ Nanoe trước đây. Kích thước rất nhỏ, chỉ từ 5 nm đến 20 nm (nanomet) nên có thể thâm nhập sâu vào sợi và lớp sừng, từ đó loại bỏ các chất gây mùi, vi khuẩn, virus trong không khí một các hiệu quả.

Về màng lọc, máy lọc không khí tạo ẩm Panasonic F-VXV70A được trang bị 3 màng lọc:

 • Màng lọc hỗn hợp HEPA kích thước lớn gồm 2 lớp: lớp vải và sợi bông ở mặt trước đóng vai trò như màng lọc thô, giữ lại các hạt bụi lớn như bụi vải, tóc rụng, lông động vật... Lớp thứ 2 là màng lọc HEPA có khả năng thu giữ tới 99,97% các hạt bụi có kích thước nhỏ tời 0,3 µm (nhỏ hơn PM2.5 tới 8 lần). Màng lọc HEPA còn có khả năng kháng khuẩn, loại bỏi vi khuẩn, virus và các chất gây dị ứng trong không khí một cách hiệu quả.
 • Màng lọc than hoạt tính: Panasonic F-VXV70A được trang bị màng lọc than hoạt tính có trọng lượng lớn. Màng lọc này có 2 tác dụng, thứ nhất là lọc một số khí độc hại như formandehyde trong không khí, thứ 2 là loại bỏ hiệu quả các mùi khó chịu như mùi thức ăn, thuốc lá, nhà vệ sinh, ẩm mốc, cống rãnh, rác thải...
 • Màng lọc tạo ẩm: Màng lọc được làm bằng sợi có khả năng thấm hút nước tốt, tạo ẩm hiệu quả

Cả 3 màng lọc trên máy lọc không khí tạo ẩm Panasonic F-VXV70A đều có thời gian sử dụng lên tới 10 năm, rất dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

Các cảm biến được trang bị trên Panasonic F-VXV70A bao gồm: cảm biến bụi, cảm biến mùi, cảm biến độ ẩm, cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động.

 • Với cảm biến bụi và mùi, máy sẽ phát hiện nhanh chóng sự thay đổi của không khí và đưa ra chế độ hoạt động phù hợp. Khi không khí ô nhiễm, máy sẽ tăng tốc độ quạt để làm sạch nhanh, khi không khí sạch, máy sẽ giảm tốc độ, hoạt động ở mức thấp để duy trì chất lượng không khí và tiết kiệm điện năng.
 • Cảm biến độ ẩm giúp máy tự động hoạt động chế độ tạo ẩm, bổ sung độ ẩm khi độ ẩm không khí thấp, hạn chế khô da, khô mũi họng. 
 • Cảm biến ánh sáng phát hiện sự thay đổi ánh sáng trong phòng, khi ánh sáng yếu hoặc khi bạn tắt đèn, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ, hoạt động yên lặng, vẫn đảm bảo cung cấp không khí sạch và hoạt động yên lặng, mang đến cho bạn và gia đình một giấc ngủ ngon.

Về chức năng tạo ẩm, máy lọc không khí Panasonic F-VXV70A có công suất tạo ẩm 700mL/h, dung tích bình chứa nước 3.5L. Ở chế độ tự động, bạn có thể lựa chọn các mức độ ẩm 40%, 50% và 60%, Khi độ ẩm không khí thấp hơn mức độ ẩm lựa chọn, máy sẽ bổ sung thêm độ ẩm. Khi độ ẩm không khí cao hơn, máy sẽ không bổ sung độ ẩm nữa. 

Chức năng tạo ẩm đặc biệt hiệu quả với thời tiết hanh khô, hoặc khi bạn dùng máy lạnh nhiều, nhà có trẻ nhỏ, giúp hạn chế khô da, khô mũi họng.

Tổng kết lại, với các trang bị và công nghệ hiện đại, máy lọc không khí tạo ẩm Panasonic F-VXV70A rõ ràng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình. Đặc biệt với căn hộ chung cư, bạn có thể sử dụng máy ở phòng khách bếp và ban ngày, khả năng khử mùi cực nhanh sẽ loại bỏ nhanh chóng mùi thức ăn. Vào buổi tối, bạn có thể di chuyển máy vào phòng ngủ để cả gia đình có một giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt với không khí trong lành và sạch sẽ.

CHI TIẾT TÍNH NĂNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠO ẨM PANASONIC F-VXV70A

Chức năng 2 trong 1: lọc không khí và tạo độ ẩm

Bên cạnh khả năng làm sạch không khí cho phòng có diện tích lên tới 52m2 bằng những công nghệ cao cấp, máy lọc không khí tạo ẩm Panasonic F-VXV70A còn có khả năng bù ẩm lên tới 700ml/h.

Với cảm biến độ ẩm thông minh, Panasonic F-VXV70A giúp đảm bảo độ ẩm không khí trong phòng tối ưu nhất cho sức khỏe, hạn chế khô da, khô mũi họng, đặc biệt hiệu quả khi trong phòng thường xuyên sử dụng điều hòa hoặc khi thời tiết hanh khô.

Công nghệ màng lọc hiệu suất cao

Tấm lọc khí tích hợp bao gồm bộ tinh lọc Super Alleru-buster, tinh chất Catechin trong trà xanh và Enzyme kháng khuẩn giúp loại bỏ 17 loại virus, vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng khác nhau

Màng lọc HEPA:

Màng lọc HEPA của máy lọc không khí tạo ẩm Panasonic F-VXK70A thu gom 99,97% các hạt bui có kích thước nhỏ tới 0.3µm

Super Alleru-buster – Vô hiệu hóa tác nhân gây dị ứng:

Super Alleru-buster có thể ức chế và loại bỏ một số tác nhân gây dị ứng lên đến 99% bằng cách bao vây và vô hiệu hóa chúng nhờ Polyme Phenol.

Tấm lọc sẽ giữ lại các tác nhân gây dị ứng, Polyme Phenol sẽ bao quanh và vô hiệu hóa các tác nhân gây dị ứng.

Tinh chất Catechin trong trà xanh – vô hiệu hóa virus:

Tinh chất Catechin trong trà xanh giúp vô hiệu hóa một số loại virus đến 99% bằng cách bao vây và tiêu diệt.

 • Bước 1: Tấm lọc giữ lại virus
 • Bước 2: Tinh chất Catechin bao quanh virus
 • Bước 3: Vô hiệu hóa Virus

Enzyme kháng khuẩn: vô hiệu hóa vi khuẩn:

Enzyme kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn và nấm mốc, giữ môi trường sạch sẽ hơn.

Công nghệ MEGA Catcher thông minh

Công nghệ MEGA CATCHER giúp làm sạch bụi bẩn, các chất gây ô nhiễm ở khoảng cách 30cm so với mặt sản, là khoảng cách mà trẻ em hay chơi đùa.

Trong nhà bạn, bụi có xu hướng nổi trong không khí ở khoảng cách 30cm trên sàn nhà hoặc thấp hơn. Từ dưới lên và từ cả 2 bên, tính năng Mega catcher sẽ hút mạnh mẽ các bụi này.

Đôi cánh cửa mới tự động tạo ra 2 luồng không khí khác nhau dựa trên điều kiện của không khí, mùi và khói thuốc di chuyển lên, trong khi bụi di chuyển lên và về phía trước.

Việc tạo ra 2 dòng khí riêng biệt giúp máy lọc không khí tạo ẩm Panasonic F-VXK70A thu thập nhanh hơn các chất gây ô nhiễm trong không khí.

Công nghệ này đặc biệt phù hợp với nhà có trẻ em, vì khu vực 30cm từ mặt sàn là nơi mà bé thường xuyên chơi đùa, do đó cần không khí thật sạch sẽ và trong lành.

Công nghệ Nanoe™ X

Nanoe™ X là các hạt lọc nước tích điện được tạo ra bằng cách áp dụng điện áp cao để tách các phân tử nước.

Các tính năng của Nanoe™ X: chứa độ ẩm cao, hạt nhỏ có độ ổn định cao.

 • Độ ẩm gấp 1000 lần độ ẩm của các ion thông thường
 • Các hạt nhỏ với kích thước chỉ  5- 20 nanomet có thể xâm nhập sâu vào sợi và lớp sừng
 • Độ ổn định cao hơn 6 lần so với ion thông thường
 • Tạo ra lượng hydroxyl cao hơn 
 • Độ axit yếu

Tất cả các tính năng trên của Nanoe™ X giúp tăng cường chất lượng không khí, các ion nano này lơ lửng trong không khí ức chế virus, vi khuẩn và nấm mốc. Các hạt Nanoe™ X siêu nhỏ có thể xâm nhập sâu vào các sợi vải, chúng có thể ức chế virus, nấm mốc và vi khuẩn trong đồ đạc và các vật dụng khác đồng thời loại bỏ mùi hôi

Nanoe™ X Kháng khuẩn ngừa virus

Diệt 99,9% virus H1N1 và H5N1, tiêu diệt 99,99% vi khuẩn E Coli O 157, MRSA.

Khử mùi hôi

Giảm 90% mùi hôi, mùi thuốc lá … chỉ sau 30 phút

Giữ ẩm cho làn da

Nanoe™ X giúp giữ lại một phần độ ẩm trong không khí 

Công nghệ ECONAVI

ECONAVI giúp máy lọc không khí phản ứng với điều kiện không khí trong phòng thông qua các cảm biến:

 • Cảm biến bụi phát hiện các hạt bụi mịn, cảm biến mùi phát hiện các mùi hôi, khí gas giúp kiểm soát hoạt động của máy lọc không khí để phù hợp với điều kiện không khí 
 • Cảm biến độ ẩm
 • Cảm biến ánh sáng phát hiện khi phòng tối giúp máy tự chuyển sang chế độ yên lặng khi ánh sáng trong phòng yếu hoặc tắt, giúp cho bạn có một giấc ngủ hoàn toàn yên tĩnh.
 • Cảm biến nhiệt giúp phát hiện sự hiện diện của con người trong phòng và điều khiển máy lọc không khí hút thêm bụi nếu có

ECONAVI là một cách hiệu quả giữ cho không khí trong phòng luôn sạch sẽ. Máy lọc không khí tạo ẩm Panasonic F-VXV70A kết hợp chất chất lượng không khí vượt trội cùng với hiệu năng cao và tiết kiệm điện năng.

Sản phẩm bán chạy

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của likeandbuy.vn

0986846688