Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-L110E


  • Sản xuất tại Nhật Bản

  • Sử dụng phòng 79m2

  • Tạo ẩm thông minh

  • Tự động vệ sinh bộ lọc với robot thông minh

  •  Điều khiển cảm ứng.


Tình trạng: Còn hàng

18.999.000 đ

Xem tất cả sản phẩm đã lưu tại đây

MÔ TẢ SẢN PHẨM

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT MÁY LỌC KHÔNG KHÍ VÀ TẠO ẨM HITACHI EP-L110E

Màng lọc HEPA cao cấp nhất thế giới

Máy lọc không khí Hitachi EP-L110E sở hữu màng lọc HEPA kích thước bề mặt siêu lớn 2.8 m2, tiêu chuẩn H13 cao cấp nhất thế giới, có khả năng bắt giữ đến 99,97 % bụi siêu nhỏ kích thước 0,3 um. 

Tuổi thọ các màng lọc lên đến 10 năm

Sở hữu bộ lọc cao cấp có tuổi thọ đến 10 năm, Hitachi EP-L110E giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng.

Robot tự động làm sạch bộ lọc

Bộ lọc thô máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-L110E được trang bị robot tự động vệ sinh, thu gom bụi trước khi tích tụ, giúp việc bảo trì, bảo dưỡng máy được dễ dàng hơn. 

Bộ Làm Sạch Tự Động vận hành bằng cách di chuyển bàn chải lên xuống để loại bỏ bụi bẩn bám trên bộ lọc thô, sau đó bụi sẽ được thu gom trong hộp chứa bụi.

Khi hộp chứa bụi đầy bụi bẩn, đèn hiển thị thông báo cho biết đến lúc cần làm sạch bụi. Hộp chứa bụi cần được làm sạch mỗi năm 1 lần, nhờ vậy sẽ không gặp phải vấn đề gì.

Hệ thống kháng khuẩn Stainless Clean

Bộ lọc thô, nắp và lớp lưới của máy lọc không khí Hitachi EP-L110E được cấu tạo từ thép không gỉ cao cấp. Thép không gỉ kháng khuẩn giúp giữ vệ sinh máy hiệu quả và kháng khuẩn mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, quạt gió của model Hitachi EP-L110E được phủ lớp ion bạc có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn một cách mạnh mẽ.

Lọc bụi diện rộng và nhanh chóng

Hitachi EP-L110E có khả năng làm sạch không khí phòng diện tích 79m2, lọc bụi nhanh chóng chỉ trong 6 phút cho phòng 13m2. 

Với thiết kế cửa hút gió kích thước lớn ở phía sau thân máy, máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-L110E tạo ra luồng khí lưu thông tối đa 666m3/giờ. Cho đến thời điểm này, Hitachi EP-L110E là máy lọc không khí sở hữu luồng khí lưu thông lớn nhất thế giới.

Hitachi EP-L110E sở hữu cảm biến PM2.5 siêu nhạy

Với chế độ cảm biến bụi siêu mịn PM2.5, máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-L110E chuyển sang chế độ dò cực nhạy và lọc các hạt bụi cực nhỏ với lưu lượng khí tối đa.

Bộ lọc HEPA cho phép lọc được những phân tử cực nhỏ có kích thước 0.1µm và lớn hơn (lớn hơn hoặc bằng 0.5µm với máy dò cảm biến bụi). Tiếp tục duy trì chế độ kiểm tra siêu nhạy ngay cả khi không khí đã được làm sạch.

Bộ lọc khử mùi có thể rửa được bằng nước

Với máy lọc không khí thông thường, bạn sẽ phải vệ sinh các bộ lọc tinh bằng máy hút bụi. Với máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-L110E bạn dễ dàng vệ sinh bằng cách rửa màng lọc khử mùi bằng nước sạch. 

 

Sản phẩm bán chạy

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của likeandbuy.vn

0986846688