Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A7000


  • Sản xuất tại Nhật Bản

  • Bảo hành 12 tháng toàn quốc

  • Sử dụng phòng 50m

  • Màng lọc HEPA tiêu chuẩn H13

  • Tạo ẩm hiệu quả


Tình trạng: Còn hàng

13.990.000 đ

Xem tất cả sản phẩm đã lưu tại đây

MÔ TẢ SẢN PHẨM

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT MÁY LỌC KHÔNG KHÍ VÀ TẠO ẨM HITACHI EP-A7000

Màng lọc HEPA hiệu suất cao

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A7000 trang bị bộ lọc HEPA tiêu chuẩn H13 lọc được hơn 99,97% các phân tử bụi có kích thước 0.3µm.

Bắt giữ các thành phần trôi nổi trong không khí có kích thước siêu nhỏ

Ngăn chặn hoạt động của các phần tử gây dị ứng

Màng lọc khử mùi cường độ cao

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A7000 trang bị màng lọc khử mùi cường độ cao, loại bỏ triệt để mùi gây hại cho sức khỏe như thuốc lá, mùi động vật, mùi thức ăn, mùi formaldehyde …

Zeolite

Các phân tử mùi được hấp thụ bởi các lỗ xốp nhỏ kích thước nano. Điều này đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ mùi gốc ni-tơ.

Than hoạt tính

Một tác nhân bề mặt đặc biệt giúp cải thiện sự hấp thụ mùi. Hấp thụ một loạt các mùi bao gồm mùi gốc ni-tơ, gốc aldehyde và gốc axit.

Than hoạt tính xúc tác

Hấp thụ mùi trong khi chất xúc tác oxy hóa, cụ thể là mùi gốc lưu huỳnh đến thành phần có mùi tối thiểu. Hấp thụ hiệu quả mùi trên phạm vi rộng.

Công suất mạnh mẽ

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A7000 có khả năng làm sạch không khí, bổ sung độ ẩm trong phòng 50m2. Hitachi EP-A7000 là một trong những máy lọc không khí và tạo ẩm mạnh mẽ nhất thế giới.

Tiết kiệm khi sử dụng

Tuổi thọ màng lọc 8 đến 10 năm

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A7000 được trang bị màng lọc HEPA tuổi thọ 8 năm, màng lọc khử mùi tuổi thọ 10 năm, giúp bạn siêu tiết kiệm chi phí thay thế phụ kiện trong quá trình sử dụng.

Inverter siêu tiết kiệm điện

Công nghệ inverter thông minh được tích hợp trên Hitachi EP-A7000 giúp thiết bị tự điều chỉnh hoạt động phù hợp với môi trường không khí trong phòng, siêu tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.

Cảm biến thông minh

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A7000 có khả năng nhận biết ô nhiễm không khí và thay đổi chế độ hoạt động cực nhanh với bộ cảm biến bụi, mùi và độ ẩm thông minh.

Vận hành êm ái

Khi mở chế độ vận hành Thấp, mức độ tiếng ồn nhỏ hơn 15dB, do đó sẽ không làm phiền giấc ngủ của bạn.

 

Sản phẩm bán chạy

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của likeandbuy.vn

0986846688