Giảm 33 %

Máy lọc không khí tạo ẩm Daikin MCK70ZVM7-W(T)

THÔNG TIN NỔI BẬT
2màu sắc lựa chọn: màu trắng (Model MCK70ZVM7-W) và màu nâu (Model MCK70ZVM7-T)
Diện tích phòng sử dụng 48m2
Chức năng 2 trong 1: lọc không khí và tạo ẩm
Công nghệ mới Twin Streamer loại bỏ khí độc, khử mùi và vi khuẩn nhanh gấp 2 lần
Phin lọc TAFU-HEPA loại bỏ 99,97% bụi mịn 0,3µm, sử dụng 10 năm mới cần thay thế
Hiển thị chất lượng không khí trong nhà với Daikin EYE; hiển thị qua màu sắc và chỉ số bụi mịn
Chế độ thú cưng phù hợp cho nhà có nuôi thú cưng, giúp hút lông hiệu quả
Bánh xe dễ dàng di chuyển

Tình trạng: Còn hàng

10.799.000 đ

15.999.000 đ
Xem tất cả sản phẩm đã lưu tại đây

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy lọc không khí tạo ẩm Daikin MCK70ZVM7 là sản phẩm máy lọc không khí cao cấp nhất của Daikin, chức năng 2 trong 1, vừa lọc sạch không khí vừa tạo độ ẩm. Máy lọc không khí Daikin MCK70ZVM7 sử dụng hiệu quả cho phòng có diện tích 48m2, có 2 màu sắc để bạn lựa chọn, bao gồm màu trắng và màu nâu. Máy phù hợp sử dụng với nhiêu phòng khác nhau, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠO ẨM DAIKIN MCK70ZVM7

 • 2màu sắc lựa chọn: màu trắng (Model MCK70ZVM7-W) và màu nâu (Model MCK70ZVM7-T)
 • Diện tích phòng sử dụng 48m2
 • Chức năng 2 trong 1: lọc không khí và tạo ẩm
 • Công nghệ mới Twin Streamer loại bỏ khí độc, khử mùi và vi khuẩn nhanh gấp 2 lần
 • Phin lọc TAFU-HEPA loại bỏ 99,97% bụi mịn 0,3µm, sử dụng 10 năm mới cần thay thế
 • Hiển thị chất lượng không khí trong nhà với Daikin EYE; hiển thị qua màu sắc và chỉ số bụi mịn
 • Chế độ thú cưng phù hợp cho nhà có nuôi thú cưng, giúp hút lông hiệu quả
 • Bánh xe dễ dàng di chuyển

ĐÁNH GIÁ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠO ẨM DAIKIN MCK70ZVM7

Máy lọc không khí tạo ẩm Daikin MCK70ZVM7 là sản phẩm lọc không khí rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, hiện tại đã được Daikin phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm lọc khí cao cấp của Daikin với rất nhiều công nghệ vượt trội.

Daikin MCK70ZVM7 công dụng 2 trong 1, vừa lọc không khí vừa tạo ẩm, sử dụng lọc khí hiệu quả cho phòng 48m2, tạo ẩm cho phòng 38-40m2.

Đầu tiên phải nói đến thiết kế, Daikin MCK70ZVM7 vẫn giữ thiết kế dạng hộp chữ nhật cao, là thiết kế máy lọc không khí chủ đạo của Daikin trong những năm gần đây. Thiết kế dạng tháp với màng lọc đặt nằm ngang này có ưu điểm làm giảm kích thước của máy, tiết kiệm diện tích không gian, đồng thời làm giảm tiếng ồn tối đa khi vận hành. Ngoài ra, Daikin MCK70ZVM7 sử dụng kết cấu mờ, mặt trước màu trắng tương phản với mặt trên và mặt bên màu xám, đem lại vẻ nhẹ nhàng hơn (đối với model MCK70ZVM78-W màu trắng). Bạn cũng có thể lựa chọn MCK70ZVM7-T màu nâu sẫm phù hợp tông nội thất trầm.

Thiết kế của máy lọc không khí tạo ẩm Daikin MCK70ZVM7 đã thắng các giải thưởng thiết kế uy tín, bao gồm Reddot 2022 và IF Design Award 2022.

máy lọc không khí tạo ẩm daikin mck70zvm7 không khí xanh ảnh 2

Về công nghệ lọc không khí, đây thực sự là điểm mạnh của Daikin MCK70ZVM7 và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Có 2 nâng cấp đáng kể:

 • STREAMER: Daikin đã rất nổi tiếng với công nghệ Streamer lọc khí, tác dụng loại bỏ khí độc hại, khử mùi và loại bỏ vi khuẩn gây bệnh. Các sản phẩm máy lọc không khí của Daikin đều được trang bị công nghệ Streamer này, nhưng ở máy lọc không khí tạo ẩm Daikin MCK70ZVM7 không chỉ là Streamer thông thường mà là TWIN STREAMER. Có nghĩa là máy được trang bị 2 thiết bị Streamer so với các mẫu thông thường, tăng gấp đôi sức mạnh, loại bỏ khí độc hại, khử mùi và vi khuẩn nhanh gấp 2 lần.

Streamer sẽ phân hủy các chất có hại bám trên màng lọc, phân hủy mùi hôi trên màng lọc khử mùi, loại bỏ vi khuẩn trên màng lọc bụi, màng lọc tạo ẩm và trong nước tạo ẩm. Nó mang đến chất lượng không khí trong lành sạch khuẩn cho căn phòng của bạn, đồng thời nâng cao hiệu quả và thời gian sử dụng của màng lọc.

Với Streamer, máy Daikin MCK70ZVM7 sẽ không cần phải thay thế màng lọc khử mùi trong suốt thời gian sử dụng, đồng thời bạn cũng chỉ cần phải thay thế màng lọc bụi và màng lọc ẩm sau 10 năm sử dụng. 

 • Màng lọc TAFU-HEPA: Một màng lọc thế hệ mới của Daikin, nó mạnh hơn so với các màng lọc HEPA trên các máy lọc khí của Daikin trước đây. Màng lọc TAFU-HEPA sẽ loại bỏ 99,97% hạt bụi mịn kích thước 0,3µm, đồng thời duy trì hiệu suất thu gom bụi trong 10 năm mà không cần thay màng lọc. 

Màng lọc mới TAFU-HEPA sử dụng các vật liệu có khả năng chống thấm nước và dầu cao hơn, bền hơn và hiệu quả hơn. Thí nghiệm của Daikin đã chứng minh sau 10 năm, hiệu suất thu gom bụi mạnh hơn 40% so với màng lọc thế hệ cũ.

máy lọc không khí tạo ẩm daikin mck70zvm7 không khí xanh ảnh 3

Một nâng cấp nữa trên Daikin MCK70ZVM7 là DAIKIN EYE.

Daikin EYE sẽ hiển thị tình trạng của không khí trong phòng bởi màn hình với 3 màu sắc: xanh dương, cam và đỏ (tương ứng chất lượng không khí từ sạch -> ô nhiễm). Nó cũng hiển thị chi tiết chỉ số bụi mịn PM2.5 (µm/m3), nhiệt độ (°C) và độ ẩm (%) trong không khí theo thời gian thực.

máy lọc không khí tạo ẩm daikin mck70zvm7 không khí xanh ảnh 4

Về chức năng tạo ẩm, Daikin MCK70ZVM7 có công suất tạo ẩm 700 mL/giờ, phù hợp cho phòng có diện tích 38-40m2, giúp hạn chế khô da, khô mũi họng khi thời tiết hanh khô hoặc sử dụng máy lạnh thường xuyên.

Daikin MCK70ZVM7 có khả năng tạo ẩm sạch, hơn hẳn các dòng sản phẩm lọc khí tạo ẩm khác. Điều này có được do 2 yếu tố:

 • Công nghệ TWIN STREAMER loại bỏ vi khuẩn trên màng lọc tạo ẩm và giảm vi khuẩn trong nước tạo ẩm bằng cách chiếu xạ Streamer lên màng lọc tạo ẩm và khay nước, máy lọc không khí tạo ẩm Daikin MCK70ZVM7 sẽ cung cấp không khí và độ ẩm sạch cho căn phòng của bạn.
 • Phần khay nước tạo ẩm còn được trang bị hộp chứa ion nano bạc (Ag+) tăng khả năng kháng khuẩn mạnh hơn.

máy lọc không khí tạo ẩm daikin mck70zvm7 không khí xanh ảnh 5

Chế độ thú cưng

Ngoài các chế độ hoạt động thông thường, lần đầu tiên Daikin trang bị chế độ thú cưng trên máy lọc không khí. Chế độ thú cưng trên MCK70ZVM7 sẽ rất phù hợp cho những gia đình có nuôi thú cưng. Chế độ này tạo ra không khí dịu nhẹ bằng cách chuyển đổi cứ sau 5 phút giữa cài đặt quạt "Tiêu chuẩn" và "Thấp" để lông thú cưng có thể được hút vào và cuốn lại trước khi rơi xuống sàn.

Tổng kết lại, máy lọc không khí tạo ẩm Daikin MCK70ZVM7 là máy lọc khí cao cấp của Daikin, được trang bị nhiều công nghệ và tính năng hiện đại, cùng nhiều nâng cấp sẽ mang đến không khí trong lành và sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn. 

máy lọc không khí tạo ẩm daikin mck70zvm7 không khí xanh ảnh 6

CHI TIẾT TÍNH NĂNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠO ẨM DAIKIN MCK70ZVM7

Chức năng 2 trong 1: Lọc không khí và tạo độ ẩm

Daikin MCK70ZVM7 với lưu lượng gió tối đa 7.0 m3/phút cùng công suất tạo ẩm 700mL/giờ, có khả năng làm sạch không khí cho phòng diện tích tới 48m2 và tạo ẩm phù hợp cho phòng có diện tích 38-40m2.

Thiết kế thời trang

Máy lọc không khí tạo ẩm Daikin MCK70ZVM7 đã đặt các giải thưởng thiết kế uy tín trên thế giới, bao gồm Reddot 2022 và IF Design Award 2022.

Với thiết kế cấu trúc hình tháp, máy có kích thước gọn nhỏ hơn, tạo ra lực hút mạnh mẽ theo 3 hướng, đồng thời làm giảm âm thanh hoạt động.

Thiết kế này cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy, bao gồm vệ sinh màng lọc và bình chứa, khay chứa nước.

Máy cũng được trang bị bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác nhau.

Công nghệ TWIN STREAMER

Daikin MCK70ZVM7 được trang bị 2 bộ phát Streamer, tăng gấp 2 lần sức mạnh khi loại bỏ khí độc hại nhanh gấp 2 lần, khử mùi hôi tăng gấp 2 lần và loại bỏ vi khuẩn nhanh gấp 2 lần so với các máy Daikin thế hệ trước.

Ngoài ra, TWIN STREAMER cũng giúp phân hủy các chất có hại, vi khuẩn và mùi hôi trên màng lọc và khay nước tạo ẩm, mang đến không khí sạch và độ ẩm sạch cho ngôi nhà của bạn.

Điều này cũng giúp nâng cao hiệu quả và thời gian sử dụng bộ lọc khi bạn không cần phải thay thế màng lọc khử mùi, còn màng lọc HEPA và màng lọc ẩm chỉ phải thay thế sau 10 năm sử dụng.

Màng lọc TAFU-HEPA thế hệ mới

Màng lọc TAFU-HEPA được chế tạo bởi các vật liệu có khả năng chống thấm nước và dầu cao hơn. Màng lọc có khả năng loại bỏ 99,97% các hạt bụi mịn có kích thước nhỏ tới 0,3µm, đồng thời duy trì hiệu suất thu gom bụi trong 10 năm mà không cần thay thế.

DAIKIN EYE

Daikin EYE hiển thị chất lượng không khí trong nhà bởi màn hình với 3 màu sắc: xanh dương, cam và đỏ (tương ứng chất lượng không khí từ sạch -> ô nhiễm)

Bạn cũng có thể quan sát chỉ số bụi mịn PM2.5 (µm/m3), nhiệt độ (°C) và độ ẩm (%) theo thời gian thực.

Cảm biến chất lượng không khí

Máy lọc không khí tạo ẩm Daikin MCK70ZVM7 được trang bị các cảm biến chất lượng không khí, bao gồm:

 • Cảm biến bụi mịn PM2.5
 • Cảm biến nhiệt độ
 • Cảm biến độ ẩm

Ở chế độ tự động, Daikin MCK70ZVM70 tự động đưa ra chế độ lọc khí và tạo ẩm dựa trên mức độ ô nhiễm không khí và độ ẩm trong phòng.

Chọn các chế độ hoạt động khác nhau

 • Chế độ thú cưng: Phù hợp cho những người nuôi thú cưng. Chế độ này tạo ra không khí dịu nhẹ bằng cách chuyển đổi cứ sau 5 phút giữa cài đặt quạt “Tiêu chuẩn” và “thấp” để lông thú cưng có thể được hút vào và cuốn lại trước khi rơi xuống sàn
 • Chế độ tuần hoàn: Ngăn chặn sự không đồng đều của nhiệt độ trong khi vẫn giữ không khí trong lành. Sẽ càng hiệu quả hơn nếu thiết bị được lắp đặt đối diện với máy điều hòa không khí. Thiết bị hoạt động với luồng gió “Cao” trong khoảng 30 phút sau khi bắt đầu vận hành, để lưu thông không khí trong phòng. Sau đó, luồng không khí sẽ tự động được điều chỉnh nếu phát hiện có bất kỳ sự không đồng đều nào về nhiệt độ xung quanh thiết bị 
 • Chế độ tạo ẩm: Tự động điều chỉnh tốc độ quạt và độ ẩm để đạt được điều kiện phòng dịu nhẹ cho da và cổ họng của bạn 
 • Chế độ ECONO: Chế độ tiết kiệm điện giúp tiết kiệm điện bằng cách vận hành giữa cài đặt quạt “Yên tĩnh” và “thấp”
 • Chế độ quạt tự động: Tự động điều chỉnh tốc độ quạt theo mức độ ô nhiễm không khí trong phòng của bạn. Tốc độ quạt tăng lên khi phát hiện nhiều tạp chất hơn 

Hoạt động yên tĩnh

Daikin đã thành công trong việc giảm âm thanh con người có thể cảm nhận được bằng cách sử dụng miệng gió ra lớn hơn và đặt quạt ở vị trí bên dưới phin lọc nhằm tạo ra hiệu ứng cách âm.

Dễ dàng vệ sinh

 • Vệ sinh bình chứa nước: Bên trong bình chứa nước ít gồ ghề hơn  và có “cấu trúc liền khối” dễ dàng rửa sạch bằng tay.
 • Làm sạch màng lọc mà không cần mở nắp trước: Chỉ cần hút bụi bằng máy hút bụi. Không cần mở nắp máy để vệ sinh phin lọc.
 • Trang bị bánh xe dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau.

Sản phẩm bán chạy

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của likeandbuy.vn

0986846688