Giảm 19 %

Máy lọc không khí để bàn TotalClean® Homedics AP-DT10WT

Máy lọc không khí để bàn TotalClean® Homedics AP-DT10WT
3.250.000₫

Thích hợp cho phòng có diện tích lớn lên đến 40m2
Màng lọc HEPA & Màng lọc khử mùi Carbon
Loại bỏ 99,9% các chất gây dị ứng, phấn hoa, virus, lông thú cưng, bào tử nấm mốc và khói
Khay xông tinh dầu & 3 miếng xông tinh dầu
Chỉ báo bộ lọc thay thế
Hoạt Động Yên Tĩnh

Tình trạng: Còn hàng

3.250.000 đ

4.000.000 đ
Xem tất cả sản phẩm đã lưu tại đây

MÔ TẢ SẢN PHẨM

áy lọc không khí để bàn TotalClean® Homedics AP-DT10WT

Khám phá những lợi ích của một môi trường trong sạch cho chính bạn và gia đình với Máy lọc không khí để bàn HoMedics TotalClean được thiết kế đặc biệt. Được trang bị Bộ lọc HEPA& Carbon, máy lọc không khí này xử lý và tiêu diệt tới 99,9% các chất gây dị ứng trong không khí nhỏ tới 0,3 micron, phấn hoa, bào tử nấm mốc, khói và virus. Tùy chỉnh cài đặt của bạn bằng cách chọn từ ba tốc độ quạt và bộ hẹn giờ trong tối đa 12 giờ để mang không khí sạch vào không gian sống của bạn.

Sản phẩm lý tưởng cho những người nhạy cảm với chất lượng không khí, máy lọc không khí siêu yên tĩnh này được bảo hành 2 năm và xử lý tất cả các mùi còn sót lại quanh nhà, từ đó tạo bầu không khí để bạn hít thở, khiến bạn cảm thấy sảng khoái và hồi sinh.

Đặc điểm nổi bật

Máy lọc không khí HoMedics TotalClean bao gồm 3 cài đặt tốc độ (Thấp/Trung bình/Cao), đèn báo thay thế bộ lọc sáng khi đến lúc thay bộ lọc và khay tạo hương thơm tinh dầu với 3 miếng đệm dầu.

Bộ lọc HEPA có thể thay thế dễ dàng

Bộ lọc HEPA& lọc Carbon giúp loại bỏ phấn hoa, vi trùng, mùi hôi và hơn thế nữa! Bộ lọc có thể dễ dàng tháo rời, vệ sinh và thay thế. Để có hiệu suất tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên thay bộ lọc ủa máy sau mỗi 12 tháng.

Lấp đầy không gian của bạn với mùi hương yêu thích

Máy lọc không khí để bàn HoMedics TotalClean bao gồm một khay thơm với 3 miếng tinh dầu. Sử dụng các loại tinh dầu yêu thích của bạn (không bao gồm) để đưa hương thơm vào không khí.

Hoạt động vô cùng yên tĩnh

Được thiết kế để phù hợp gọn gàng trong ngôi nhà của bạn, Máy lọc không khí để bàn HoMedics TotalClean hoạt động vô vùng nhẹ nhàng và êm ái để tạo ra một môi trường sạch hơn nhờ động cơ chất lượng cao không gây tiếng ồn

Tối ưu không gian

Máy lọc không khí để bàn HoMedics TotalClean rất phù hợp với phòng có kích thước 40m2 hoặc nhỏ hơn.

Sản phẩm bán chạy

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của likeandbuy.vn

0986846688