Giảm 16 %

Máy hút ẩm Meaco Dry Black 10 lít

Máy hút ẩm Meaco Dry Black 10 lít

Tình trạng: Còn hàng

5.900.000 đ

7.000.000 đ
Xem tất cả sản phẩm đã lưu tại đây

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tổng quan về sản phẩm: Máy hút ẩm Meaco Dry Black 10 lít

Thương hiệu máy hút ẩm Meaco từng đoạt nhiều giải thưởng giới thiệu dòng máy hút ẩm máy nén gia đình ‘ABC’ mới. Tự hào với các tính năng giảm tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng mới nhất, Meaco Dry Black 10 lít là máy hút ẩm dạng nén siêu êm. Sản phẩm xứng đáng trở thành giải pháp hút ẩm hiệu quả và thiết thực nhất cho gia đình.

 

 

Máy hút ẩm Meaco Dry Black – Công nghệ máy hút ẩm cực kỳ yên tĩnh!

Chỉ 35dB khi ở tốc độ quạt thấp và 40db ở tốc độ quạt cao. Máy hút ẩm Meaco Dry Black đánh bại các đối thủ khác ở mức độ êm ái khi hoạt động. Với khả năng hoạt động tĩnh lặng, nền ít gây khó chịu cho người dùng. MeacoDry ‘ABC’ phù hợp hơn để sử dụng cho các khu vực có quy mô nhỏ hơn so với các máy hút ẩm máy nén khác.

Máy hút ẩm tiết kiệm năng lượng

Meaco Dry Black cực kỳ tiết kiệm năng lượng và có thể giúp giảm hóa đơn tiền điện của bạn. Máy hút ẩm Meaco Dry Black có thể là biện pháp khắc phục các vấn đề về độ ẩm trong nhà bạn như: ẩm ướt, ngưng tụ hơi nước, … Và thậm chí có thể được sử dụng thay thế cho máy sấy quần áo của bạn. Ngoài ra còn giúp ngăn chặn nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi. Từ đó giúp bạn tiết kiệm hơn vào bảo về sức khỏe tốt hơn!

máy hút ẩm meaco dry black 10 lít 4máy hút ẩm meacodry abc 10lmáy hút ẩm meacodry abc 10l

Ưu điểm vượt trội so với những dòng máy hút ẩm khác trên thị trường!

Dòng sản phẩm Meaco DRY Black có chức năng tiết kiệm năng lượng đáng kinh ngạc như:

  • Chế độ sấy khô quần áo – Giúp việc phơi phóng quần áo của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết!
  • Chế độ tự động rã đông – Thiết bị được trang bị hệ thống rã đông tự động. Khi vận hành ở nhiệt độ thấp, bề mặt của dàn bay hơi sẽ tích tụ sương. Điều này gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của thiết bị. Khi đó, thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ rã đông. Điều này làm tăng khả năng khai thác nước. Đồng thời tiết kiệm năng lượng khi sử dụng ở nhiệt độ thấp!
  • Chống tràn khi bình nước đầy – Khi bình nước đầy, thiết bị sẽ phát ra tiếng bíp nhiều lần và tắt. Sau khi bạn đổ hết nước ra ngoài và lắp lại bình nước vào. Thiết bị sẽ bắt đầu chạy lại theo cài đặt trước đó. Điều này giúp bạn yên tâm khi không thường xuyên kiểm tra bình nước trên máy.
  • Hẹn giờ tự động tắt – Lên lịch khi thiết bị tắt, bật: Giúp cho quá trình và năng suất làm việc của thiết bị hiệu quả hơn!
  • Khóa trẻ em – Thông minh hơn và an toàn hơn với chế độ khóa trẻ em. Bạn sẽ vô cùng hài lòng và bất ngờ về sản phẩm hút ẩm ưu việt này!

Sản phẩm bán chạy

Thong ke
x

Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của likeandbuy.vn

0986846688